Xử lý chất thải cổng nghiệp, Quy trình xử lý chất thải công nghiệp, Công ty xử lý chất thải công nghiệp, Tình trạng xử lý chất thải công nghiệp, Chất thải công nghiệp thông thường, Chất thải công nghiệp thông thường là gì, Chất thải rắn công nghiệp là gì, chất thải rắn công nghiệp là gì, chất thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường, rác thải công nghiệp ở việt nam, chất thải rắn công nghiệp thông thường, chất thải nông nghiệp, chất thải rắn công nghiệp thông thường là gì, chất thải rắn thông thường là gì, chất thải sinh hoạt

Tá hỏa vì nước máy chuyển sang màu xanh

(NLĐO) - Người dân tại một thị trấn ở tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc vừa có một phen hoảng hốt khi nhìn thấy dòng nước màu xanh lục chảy ra từ vòi nước sinh hoạt.

Được biết, vào sáng 14-8, hơn 40.000 người dân ở thị trấn Bashui, huyện Hy Thủy, tỉnh Hồ Bắc đều hốt hoảng khi nhìn thấy chất lỏng dinh dính màu xanh chảy ra từ vòi nước. "Nó khiến tôi rùng mình. Thật kinh tởm!" - tờ Chutian Metropolis Daily dẫn lời một người dân.

Trong vài ngày sau đó, các cửa hàng trong thị trấn đều hết sạch nước đóng chai vì người dân đổ xô đi mua. 

Chính quyền địa phương đã bác bỏ các phỏng đoán cho rằng nguồn nước bị ô nhiễm vì hóa chất từ một nhà máy giấy. Được biết, nhà máy này vẫn đang trong quá trình xây dựng và không có liên quan gì đến vụ việc. 

Tá hỏa vì nước máy chuyển sang màu xanh

Dòng nước thải chảy ra từ vòi nước sinh hoạt. Ảnh: SCMP

Sau đó, cơ quan chức năng thông báo nguyên nhân xảy ra tình trạng này là do nhà máy nước trong khu vực mở nhầm van nước thải. Vài tiếng sau khi phát hiện sự việc, họ đã đóng van nước trên.

Theo tờ Chutian Metropolis Daily, một nhân viên nhà máy bị phạt 2.000 nhân dân tệ vì mở nhầm van còn phó giám đốc bị phạt 1.000 nhân dân tệ. 

Ngoài ra, tất cả các nhân viên khác đều bị tập trung để tiến hành dọn sạch các đường ống nước bị nhiễm bẩn. 

Đến chiều 14-8, nguồn cung cấp nước đã được phục hồi.

Tuy nhiên, một số người dân vẫn chưa hài lòng vì họ cho rằng nhà máy nước đã hoạt động gần 40 năm nên thiết bị và công nghệ không còn phù hợp để cấp nước cho dân số ngày một tăng của thị trấn. 

Nhiều người còn than phiền rằng nguồn nước của khu vực bị ô nhiễm vì nước thải và chất thải công nghiệp từ các trang trại và nhà máy gần đó. 

Bảo Hạnh (Theo SCMP)


Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG THÁI AN
Địa chỉ: 279 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:0945 667 887 – Fax: 08.37195068
MST: 0306787916
TK: 045704070016653 Ngân hàng HD Bank, CN Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh
Đại diện: (Ông) TRẦN QUỐC THỚI Chức vụ: Giám Đốc
Web: https://ChatThaiCongNghiep.org
Mail: XuLyChatThaiThaiAn@gmail.com

Share on Google Plus

Giới Thiệu Chất thải công nghiệp Thái An

Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An là công ty chuyên thu gom chất thải nguy hại và thu gom rác thải công nghiệp uy tin nhất tại tphcm. Công ty XD Môi Trường Thái An được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, theo nhu cầu phát triển ngày càng cao trong ngành xây dựng và môi trường.
Để nâng cao việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Công ty chúng tôi nghiên cứu và đưa ra thị trường một dịch vụ mới chuyên sâu hơn đó là: Dịch Vụ Xử Lý Chất Thải Thái An
Tá hỏa vì nước máy chuyển sang màu xanh Tá hỏa vì nước máy chuyển sang màu xanh Reviewed by Chất thải công nghiệp Thái An on 12 tháng 9 Rating: 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vay the chap ngan hang - đáo hạn ngân hàng - vay góp ngày - thiet bi mam non - xu ly chat thai cong nghiep - dai ly nhac cu yamaha