Xử lý chất thải cổng nghiệp, Quy trình xử lý chất thải công nghiệp, Công ty xử lý chất thải công nghiệp, Tình trạng xử lý chất thải công nghiệp, Chất thải công nghiệp thông thường, Chất thải công nghiệp thông thường là gì, Chất thải rắn công nghiệp là gì, chất thải rắn công nghiệp là gì, chất thải công nghiệp gây ô nhiễm môi trường, rác thải công nghiệp ở việt nam, chất thải rắn công nghiệp thông thường, chất thải nông nghiệp, chất thải rắn công nghiệp thông thường là gì, chất thải rắn thông thường là gì, chất thải sinh hoạt

Hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển tiên tiến bậc nhất thế giới

Hệ thống xử lý rác thải công nghiệp của Thụy Điển tiên tiến đến mức trong vài năm trở lại đây, quốc gia này đã nhập khẩu thêm rác từ nước khác để duy trì hoạt động của nhà máy xử lý chất thải công nghiệp.
Hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển tiên tiến bậc nhất thế giới
Hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển tiên tiến bậc nhất thế giới

Kể từ năm 2011, chưa đến 1% rác thải từ hộ gia đình ở Thụy Điển được chuyển đến bãi chôn rác, vì hầu hết chúng được đốt cháy lấy nhiệt sưởi ấm cho mùa đông lạnh giá, thay thế cho năng lượng hóa thạch (xăng, dầu, than ...) vốn gây ô nhiễm môi trường.

Thụy Điển là một trong những quốc gia tiên phong áp dụng thuế nặng với năng lượng hóa thạch vào năm 1991. Hiện, năng lượng tái tạo (gió, mặt trời,...) cung cấp gần nửa lượng điện năng quốc gia.

Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tiên tiến của thụ điển
Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tiên tiến của thụ điển

Thụy Điển là người dẫn đầu nếu nói đến khả năng phân loại và tái chế rác thải, và hiện đang trong tình huống khôi hài khi thiếu rác tại các nhà máy đốt rác, với khả năng cung cấp điện dùng cho 250.000 căn hộ và nhiệt sưởi ấm cho lên đến 950.000 căn hộ.

"Người dân Thụy Điển thích hòa mình vào thiên nhiên và quan tâm đến những gì cần làm với thiên nhiên và các vấn đề môi trường. Trong thời gian dài, chúng tôi làm công tác truyền thông để bảo mọi người không xả rác ra đường mà để đó cho chúng tôi tái chế và tái sử dụng", Anna-Carin Gripwall, giám đốc truyền thông của Avfall Sverige, hiệp hội tái chế của Công ty thu gom rác thải công nghiệp Thụy Điển, cho hay.

Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tiên tiến của thụ điển
Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tiên tiến của thụ điển

Ở Thụy Điển, các công ty xử lý rác thải tư nhân phụ trách hầu hết việc nhập khẩu và đốt rác thải. Tuy nhiên, nhờ áp dụng chính sách tái chế thống nhất trên toàn quốc, năng lượng nhiệt từ việc đốt rác sẽ đi vào một mạng lưới nhiệt quốc gia để đến sưởi ấm cho từng căn nhà trong mùa đông lạnh giá ở một nước Bắc Âu như Thụy Điển.


"Đây là lý do chính chúng tôi thiết lập mạng lưới theo từng quận, chính là để tận dụng nhiệt lượng từ nhà máy đốt rác. Ở nam Âu, họ chỉ đốt rác để tiêu hủy, chứ không biết lợi dụng nguồn nhiệt để sưởi ấm. Ở đây, chúng tôi dùng nó thay thế nhiên liệu hóa thạch", Bà Gripwell chia sẻ.

Mạng lưới đốt rác sưởi ấm cũng gặp phải những phản đối nhất định. Ví như, theo quản lý nhà máy giấy, sợi gỗ có thể được tái chế và tái sử dụng đến 6 lần trước khi biến thành bụi. Nếu đốt giấy trước số lần này, Thụy Điển sẽ đánh mất tiềm năng tái chế đúng nghĩa, đích thực, khi thay thế giấy chưa được tái sử dụng triệt để bằng nguyên liệu thô, nguyên.

Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tiên tiến của thụ điển
Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp tiên tiến của thụ điển

Chính vì vậy, theo bà Gripwall, mục tiêu là khuyến khích mọi người tự tái chế và tái sử dụng hết mức trước khi gửi rác thải đến nhà máy đốt rác. Một chiến dịch ở tầm quốc gia mang tên "Miljönär-vänlig" đã được tiến hành trong vài năm trở lại đây nhằm hướng tới mục tiêu này.

Bà Gripwall miêu tả chính sách nhập khẩu rác thải công nghiệp để tái chế rác thải từ các nước khác của Thụy Điển là mang tính tạm thời. "Có lệnh cấm bãi chôn rác ở các nước thuộc Liên minh Châu Âu, nên thay vì trả tiền phạt đắt đỏ họ gửi rác đến cho chúng tôi xử lý như một dịch vụ [với chi phí thấp hơn]. Họ nên xây dựng các nhà máy đốt rác cho riêng mình, giống như chúng tôi đang làm ở Thụy Điển đây", Gripwall nhận định.


Các thành phố ở Thụy Điển đang độc lập đầu tư vào các công nghệ thu gom rác tân tiến, ví như hệ thống hút chân không tự động tại khu dân cư để giảm thiểu nhu cầu dùng xe rác, hay hệ thống thùng chứa rác ngầm để giải phóng diện tích mặt đường và tránh tình trạng mùi rác bốc lên.

Dịch vụ thu gom vận chuyển xử lý chất thải nguy hại

Dịch vụ thu gom vận chuyển xử lý chất thải nguy hại


Công Ty Môi Trường Thái An là đơn vị chuyên thu gom vận chuyển xử lý chất thải nguy hại công nghiệp, nước thải công nghiệp nguy hại, chất thải công nghiệp, chất thải rắn, rác thải công ngiệp, rác thải sinh hoạt. đã được Tổng Cục Môi trường cấp Giấy phép Quản lý Chất thải nguy hại trên toàn quốc.

Với mong muốn góp phần làm trong sạch môi trường, giúp can đơn vị chấp hành Luật Bảo vệ môi trường và hoàn thiện hệ thống quản lý chất thải nguy hại. Công Ty Môi Trường Thái An đã xúc tiến hợp tác thu gom vận chuyển xử lý chất thải nguy hại cho nhiều đơn vị lớn thuộc các ngành nghề như: Điện lực, xi măng, than, hóa chat, điện tử,...

Chúng tôi có đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để xử lý đa dạng hóa các loại chất thải nguy hại cho các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn miền bắc.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

- Dịch vụ Thu gom vận chuyển chất thải, Thu gom vận chuyển nước thải nguy hại, Thu gom vận chuyển nước thải, Thu gom vận chuyển chất thải, Thu gom vận chuyển chất thải nguy hại, Thu gom vận chuyển rác thải công nghiệp, Thu gom vận chuyển rác thải sinh hoạt, Thu gom vận chuyển rác thải y tế,…

- Dịch vụ Xử lý nước thải nguy hại, dịch vụ xử lý chất thải nguy hại, xử lý rác thải công nghiệp, xử lý rác thải y tế, xử lý rác thải sinh hoạt, xử lý rác thải rắn, xử lý rác thải có chứa các thành phần nguy hại… nhiều loại chất thải , rác thải có chứa các thành phần nguy hại


Thông tin liên hệ
CÔNG TY TNHH XD MÔI TRƯỜNG THÁI AN
Địa chỉ: 279 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Quận 12, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại:0945 667 887 – Fax: 08.37195068
MST: 0306787916
TK: 045704070016653 Ngân hàng HD Bank, CN Sài Gòn, Tp. Hồ Chí Minh
Đại diện: (Ông) TRẦN QUỐC THỚI Chức vụ: Giám Đốc
Web: https://ChatThaiCongNghiep.org
Mail: XuLyChatThaiThaiAn@gmail.com

Share on Google Plus

Giới Thiệu Chất thải công nghiệp Thái An

Công ty xử lý chất thải công nghiệp Thái An là công ty chuyên thu gom chất thải nguy hại và thu gom rác thải công nghiệp uy tin nhất tại tphcm. Công ty XD Môi Trường Thái An được thành lập vào ngày 19 tháng 01 năm 2009, theo nhu cầu phát triển ngày càng cao trong ngành xây dựng và môi trường.
Để nâng cao việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Công ty chúng tôi nghiên cứu và đưa ra thị trường một dịch vụ mới chuyên sâu hơn đó là: Dịch Vụ Xử Lý Chất Thải Thái An
Hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển tiên tiến bậc nhất thế giới Hệ thống xử lý rác thải của Thụy Điển tiên tiến bậc nhất thế giới Reviewed by Chất thải công nghiệp Thái An on 05 tháng 12 Rating: 5

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Vay the chap ngan hang - đáo hạn ngân hàng - vay góp ngày - thiet bi mam non - xu ly chat thai cong nghiep - dai ly nhac cu yamaha